Menu Close

NFL Trò chơi trước mùa giải – 2012

Bóng đá Đêm Thứ Hai cuối cùng đã trở lại và trận đấu thứ hai của cú đúp để mở màn mùa giải mang đến cho chúng ta hai đối thủ cay đắng, San Diego (8-8 mùa trước) và Oakland (8-8 mùa trước). Cả hai đội đều bước vào mùa giải với kỳ vọng playoff, sau mùa giải trước, cả hai đều bị loại vào ngày cuối cùng của mùa giải. Câu hỏi rõ ràng nhất của trò chơi cần được trả lời là liệu Bộ sạc cuối cùng có thể chấm dứt mùa giải bùi tiến dũng cầu thủ khởi đầu chậm chạp khét tiếng của họ hay không. QB Philip Rivers đã trở lại sau khi vượt qua 4624 yard và 27 TDs, nhưng cũng có 20 INTs. Anh ấy sẽ có mục tiêu yêu thích của mình trong TE Antonio Gates, nhưng WR hàng đầu Vincent Jackson cuối cùng đã rời đội để chuyển sang Tampa Bay. Tuy nhiên, Rivers có sự xa xỉ khi giao bóng cho một người chạy xô 1000 yard từ Ryan Mathews một năm trước. Tuy nhiên, Mathews vẫn chưa thể bắt đầu trận đấu vì anh ấy vẫn đang tiếp tục chấn thương. Tuy nhiên, các vũ khí rõ ràng vẫn có để tấn công thành công, nhưng điều tương tự không thể xảy ra đối với một hàng tấn công đã vật lộn trong suốt mùa giải trước. Người ta vẫn xác định rằng liệu huấn luyện viên Norv Turner có thể xoay chuyển lỗ hổng đó hay không. Hàng thủ của Oakland có thể không phải là một trong những hàng thủ tốt nhất giải đấu một mùa trước, nhưng họ sẽ là một đơn vị được cải thiện dưới thời tân huấn luyện viên trưởng Dennis Allen, người điều phối phòng ngự cũ của Denver.

Khả năng phạm lỗi của Oakland, trung bình 380 yard mỗi trận cũng sẽ được cải thiện. Mùa giải này, họ sẽ bắt đầu năm mới với Pro Bowl QB Carson Palmer, người đã được mua lại giữa mùa trước. Họ cũng sẽ bắt đầu với một Darren Mcfadden khỏe mạnh. Trước khi bị chấn thương trong trận đấu thứ bảy của anh ấy mùa trước, Mcfadden đã đạt trung bình 5,4 yard mỗi lần thực hiện. Nếu anh ta có thể giữ được con số đó ổn định thì Raiders sẽ có một cuộc tấn công cân bằng vững chắc khi tấn công. Họ cũng sẽ chiến đấu chống lại một đơn vị phòng thủ già cỗi, có thể đã chứng kiến ​​những ngày tốt đẹp nhất của họ trong những năm qua.

Raiders sẽ vượt qua được trong Black Hole. Với kỳ vọng lên đến đỉnh điểm kể từ khi họ xuất hiện ở Super Bowl, Oakland sẽ đến với khán giả nhà sẵn sàng chơi. Trong những năm trước, thật khó để coi Oakland là một mối đe dọa nghiêm trọng; giờ họ có vẻ khác. Vì vậy, hãy lấy Oakland -1 vì Mcfadden sẽ có một ngày quan trọng trước một hàng thủ già cỗi, trong khi hàng thủ của Oakland sẽ vững chắc