Menu Close

Cách chơi bóng đá giả tưởng – Cách bắt đầu chơi bóng đá giả tưởng

Xem đội bóng NFL yêu thích của bạn vào Chủ nhật, bạn có bao giờ tự hỏi bạn sẽ như thế nào khi trở thành chủ sở hữu của đội bóng NFL của riêng bạn? Chơi bóng đá tưởng tượng cho phép bạn có cơ hội đó và điều đó rất dễ thực hiện. Đây là phần giới thiệu về cách chơi bóng đá giả tưởng.

Là chủ sở hữu đội giả tưởng, bạn kiểm soát người chơi của mình là ai và khi nào họ chơi. Bước đầu tiên bạn cần làm khi chơi bóng đá giả tưởng là tham gia một giải đấu. Điều này có thể được thực hiện tại các trang web khác nhau và đăng ký là miễn phí. Khi bạn đã tham gia liên minh, bạn sẽ cần đặt tên cho đội của mình để nhận dạng bản thân khỏi những chủ sở hữu tưởng tượng còn lại trong liên minh của bạn.

Một đội tưởng tượng điển hình bao gồm 1 tiền vệ, 2 hậu vệ biên, 2 hoặc 3 biên ngang, 1 dứt điểm, 1 cầu thủ phát bóng và 1 phòng ngự / đội đặc biệt. Dự thảo cầu thủ của giải đấu là nơi bạn sẽ chọn cầu thủ nào sẽ tham gia đội của mình. Sau khi dự thảo, bạn sẽ thiết lập danh corey lewandowski sách đội của mình. Một trong những điều đầu tiên bạn cần học về cách chơi bóng đá tưởng tượng là tạo bảng gian lận của riêng bạn.

Tính điểm trong phiên bản giả tưởng của bóng đá dựa trên một hệ thống điểm định sẵn. Điểm kiếm được thông qua hiệu suất của một người chơi trong một danh mục thống kê. Các danh mục thống kê phổ biến là chạm bóng, sân lao, sân nhận, sân chuyền. Một mẹo khác cho người mới bắt đầu học cách chơi bóng đá giả tưởng là làm quen với hệ thống tính điểm của giải đấu của họ.

Ví dụ: nếu một người chơi trong đội của bạn lao đi trong 100 thước và ghi được 2 điểm chạm bóng trong trò chơi NFL của họ và trong giải đấu của bạn, 100 thước lao tới là 1 điểm và chạm xuống là 6 điểm, thì bạn sẽ nhận được 13 điểm cho người chơi đó màn biểu diễn. Vào cuối tuần, điểm của mỗi người chơi được cộng lại với nhau để mang lại điểm số cuối cùng cho đội của bạn.

Nếu bạn đang ở trong một giải đấu đối đầu và điểm cuối cùng của bạn cao hơn điểm cuối cùng của đối thủ, thì bạn sẽ thắng trong tuần đó. Những người chiến thắng trong các giải đấu đối đầu được xác định bằng thành tích thắng / thua. Chủ nhân có thành tích tốt nhất vào cuối mùa giải sẽ là người chiến thắng của giải đấu. Giải đấu của một giải đấu giữ một bảng thống kê tổng số điểm ghi được bởi tất cả các đội trong giải đấu và vào cuối mùa giải, chủ sở hữu có tổng điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng của giải đấu.